Blog

Tiến BịpHành trình hoàn lương của giang hồ Tiến Bịp trở thành SEO Manager tại i9BET từng là 1 tay chơi giang biển nổi tiếng với những bộ môn như bài bạc bịp, nổi lên như 1 idol trên social như Facebook, Youtube, Tiktok,… Ngoài ra, Tiến Bịp còn là một nhà sáng tạo ra content, 1 SEO chuyên nghiệp có tiếng trong cộng đồng SEO lại Việt Nam.

Thông tin về Tiến Bịp

Hành trình hoàn lương của giang hồ Tiến Bịp trở thành SEO Manager tại i9BET

  • Tên thật: Nguyễn Thành Long
  • Hành trình hoàn lương của giang hồ Tiến Bịp trở thành SEO Manager tại i9BET

  • Quê quán: Hải Phòng
  • Năm sinh: 10/08/1988
  • Hành trình hoàn lương của giang hồ Tiến Bịp trở thành SEO Manager tại i9BET

  • Nghề nghiệp: Nhà sáng phát hành nội dung, SEO
  • Công việc cho đến nay: Marketing Manager tại i9BET Hành trình hoàn lương của giang hồ Tiến Bịp trở thành SEO Manager tại i9BET

Tiểu sử Tiến Bịp

Hành trình hoàn lương của giang hồ Tiến Bịp trở thành SEO Manager tại i9BET

Tiến Bịp (tên thật Nguyễn Thành Long) giang biển truyền thông nổi tiếng với câu thoại dí dỏm “Còn cái nịt”. Trên mạng xã hội, Tiến Bịp thường xuyên livestream nói chuyện về những chủ đề trái đất, đạo lý giang hồ, ads những trò chơi đỏ black, phương pháp tiến công cờ bạc bịp. Biệt danh Tiến Bịp của anh cũng từ đây mà lại có. Khi livestream, Tiến Bịp còn ngồi phía trước tấm bảng đề “Tư vấn bài bạc bịp”, kèm theo cả số điện thoại di động của anh để người xung quanh liên lạc. Cách nói chuyện dỡ mở, chân tình của anh được lòng một thành phần giới trẻ. Tiến Bịp chính trực nhận mình là con nghiện với lời có phát ngôn “Nghiện có gì đâu phải sợ, có xin, có đánh cắp của ai đâu mà không dám nhận”.

Tiểu sử Tiến Bịp
Tiểu sử Tiến Bịp
Hành trình hoàn lương của giang hồ Tiến Bịp trở thành SEO Manager tại i9BET

Tiến Bịp được mệnh danh là “giang biển thông thái”, “nghiện có học thức”. Trên sóng livestream, Tiến Bịp đã nhiều dịp trổ tài giải Hoá khiến cả nhà trẻ trằm trồ. Tiến Bịp có thành công học tập cực “khủng”. Anh từng là học viên của trường Sĩ quan Tăng thiết giáp. Nhưng cảm xúc cuộc đời quá bất công, Tiến Bịp nghỉ học nửa chừng. Với anh, đoạn đường mình chọn phải đau khổ, lồi lõm một tí mới ghi được dấu ấn. Năm 2007, Tiến Bịp thi đỗ Đại học Hàng hải với tổng số điểm là 28, riêng môn Hoá học đc 10 điểm (cộng đính điểm khuyên rằng được 31 điểm). Nhưng học được 2 năm, Tiến Bịp hốt nhiên chán nản rồi nghỉ học. Anh tìm đến những phấn khởi thế hệ. Vấp bửa khiến Tiến Bịp kiên tâm làm lại cuộc đời, thử thách chính mình thêm 1 đợt nữa. Năm 2009, Tiến Bịp vừa mới thi đỗ Đại học Hàng hải với 27 điểm, môn Hoá học đang được 10 điểm tuyệt đối. Tiến Bịp chăm chỉ học tập ra trường với tấm bằng xuất sắc. Anh đc mời vào làm việc ở Tập đoàn đóng tàu to với chỗ kĩ sư thiết kế. Cuộc sống thăng bình của Tiến Bịp không làm tiếp lâu, anh vướng phải tệ nạn trái đất. Hiện nay, ngoài sold cầm đồ, Tiến Bịp đã là chủ toạ hội nghiên cứu số lô, nhà sáng phát hành content số và là 1 SEO chuyên nghiệp.

POSTER FOXSEOTOOL

.

Post A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close menu